Nedspice Laboratory
Đơn vị chủ quản:
Nedspice Processing Viet Nam Co.Ltd
Số VILAS:
1062
Tỉnh/Thành phố:
Bình Dương
Lĩnh vực:
Biological
Tên phòng thí nghiệm: | Phòng thí nghiệm Nedspice | |||||||||||||||
Laboratory: | Nedspice Laboratory | |||||||||||||||
Cơ quan chủ quản: | Công ty TNHH Chế biến gia vị Nedspice Việt Nam | |||||||||||||||
Organization: | Nedspice Processing Viet Nam Co.Ltd | |||||||||||||||
Lĩnh vực thử nghiệm: | Sinh | |||||||||||||||
Field of testing: | Biological | |||||||||||||||
Người quản lý/ Laboratory manager: | Trần Thoại Ngọc | |||||||||||||||
Người có thẩm quyền ký/ Approved signatory:
|
||||||||||||||||
Số hiệu/ Code: VILAS 1062 | ||||||||||||||||
Hiệu lực công nhận/ Period of Validation: 15/11/2024 | ||||||||||||||||
Địa chỉ/ Address: Khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương | ||||||||||||||||
Địa điểm/Location: Khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương | ||||||||||||||||
Điện thoại/ Tel: 0274 3718 005 | Fax: 0274 3747 996 | |||||||||||||||
E-mail: thoaingoc@nedspice.com | Website: www.nedspice.com | |||||||||||||||
TT | Tên sản phẩm, vật liệu được thử Materials or product tested | Tên phép thử cụ thể The name of specific tests | Giới hạn định lượng (nếu có)/ Phạm vi đo Limit of quantitation (if any)/range of measurement | Phương pháp thử Test method |
|
Gia vị: (Tiêu, Gừng, Đậu khấu, Quế, Hạt rau mùi, Thì là) Spices: (Pepper, Ginger, Nutmeg, Cassia, Coriander, Cumin) | Định lượng Escherichia coli dương tính β-Glucuronidaza Phát hiện và kỹ thuật tính số có sác xuất lớn nhất sử dụng 5-bromo-4-clo-3-indolyl β-D-Glucuronid Enumeration of beta-glucuronidase-positive Escherichia coli Detection and most probable number technique using 5-bromo-4-chloro-3-indolyl β-D-glucuronide | 0 MPN/g | ISO 16649-3:2015 |
|
Phát hiện, định lượng Coliforms Kỹ thuật đếm số có sác xuất lớn nhất Detection and enumeration of Coliforms Most probable number technique | Phát hiện/g Detection/g | ISO 4831:2006 | |
|
Định lượng Bacillus cereus giả định trên đĩa thạch. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 300C Enumeration of presumptive Bacillus cereus Colony-count technique at 300C | 10 CFU/g | ISO 7932:2004 Amendment 1:2020 | |
|
Gia vị: (Tiêu, Gừng, Đậu khấu, Vỏ nhục đậu khấu, Hạt rau mùi, Thì là) Spices: (Pepper, Ginger, Nutmeg, Mace, Coriander, Cumin) | Phát hiện Salmonella spp. Detection of Salmonella spp. | Phát hiện/ 50g Detection/50g | ISO 6579-1:2017 Amendment 1:2020 |
|
Định lượng vi sinh vật trên đĩa thạch. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 300C Enumeration of microorganisms Colony count technique at 300C | 10 CFU/g | ISO 4833-1:2013 | |
|
Định lượng Staphylococci có phản ứng dương tính coagulase (Staphylococcus aureus và các loài khác) trên đĩa thạch. Kỹ thuật sử dụng môi trường thạch Baird-Parker Enumeration of coagulase-positive staphylococci (Staphylococcus aureus and other species) Technique using Baird-Parker agar medium | 10 CFU/g | ISO 6888-1:2021 | |
|
Gia vị: (Tiêu, Gừng, Đậu khấu, Vỏ nhục đậu khấu, Hạt rau mùi, Thì là) Spices: (Pepper, Ginger, Nutmeg, Mace, Coriander, Cumin) | Phát hiện và định lượng Enterobacteriaceae. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc Detection and enumeration of Enterobacteriaceae Colony count technique | 10 CFU/g | ISO 21528-2:2017 |
|
Gia vị: (Tiêu, Gừng, Đậu khấu, Vỏ nhục đậu khấu) Spices: (Pepper, Ginger, Nutmeg, Mace) | Định lượng Escherichia coli dương tính beta-glucuronidaza. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 độ C sử dụng 5-bromo-4-clo-3-indolyl beta-D-glucuronid Enumeration of β-glucuronidase-positive Escherichia coli Colony-count technique at 440C using 5-bromo-4-chloro-3-indolyl β-D-glucuronide | 10 CFU/g | ISO 16649-2:2001 |
|
Định lượng Coliform. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. Enumeration of Coliforms Colony-count technique | 10 CFU/g | ISO 4832:2006 | |
|
Phát hiện Salmonella spp. Detection of Salmonella spp. | Phát hiện/ 25g Detection/25g | ISO 6579-1:2017 Amendment 1:2020 |
- ISO: International Organization for Standardization
Ngày hiệu lực:
15/11/2024
Địa điểm công nhận:
Khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Số thứ tự tổ chức:
1062