Văn phòng Công nhận chất lượng thăm và tặng quà các bệnh nhân tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương

   Hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động thường niên của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) bên cạnh hoạt động chuyên môn. Lãnh đạo, công đoàn và các thành viên của văn phòng luôn ý thức về việc chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
 
 Tết là thời điểm người người, nhà nhà đều mong muốn được đoàn tụ, sum vầy và cùng đón năm mới bên gia đình. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người bệnh đón Tết trong bệnh viện, họ không thể sum họp cùng gia đình. Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân không được về nhà dịp Tết và được sự ủng hộ của Bà Trần Thị Thu Hà – Giám đốc BoA, ban chấp hành công đoàn của BoA đã phát động chương trình thiện nguyện, khuyến khích tập thể cán bộ nhân viên BoA trích một phần lương, tiền tiết kiệm để ủng hộ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương.
Ngày 06/02/2023, Đoàn thiện nguyện của BoA đã có mặt tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương trao 120 suất quà gồm bánh, sữa và tiền hỗ trợ đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải điều trị xuyên Tết.

 Với tâm niệm “Hạnh phúc là sẻ chia” và mong muốn đem lại hương vị ngày Tết cho những bệnh nhân phải đón Tết xa nhà, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên BoA hy vọng thông qua chương trình thiện nguyện sẽ góp phần sẻ chia phần nào những thiệt thòi, khó khăn với người bệnh. Qua đó, đoàn thiện nguyện đã gửi lời chúc sớm bình phục đến những bệnh nhân, chúc các bệnh nhân và người nhà có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:
 
© 2016 by BoA. All right reserved