Văn phòng Công nhận Chất lượng tham gia hoạt động từ thiện nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012

Với truyền thống lá lành đùm lá rách và là một trong các hoạt động xã hội có định hướng được thực hiện định kỳ hàng năm, ngày 18/01/2012, đại diện lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) đã đi thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật thuộc Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội tại xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây hiện đang chăm sóc 289 đối tượng, với 148 người già (trong đó có 50 cụ già yếu tàn tật, không tự phục vụ được); 108 trẻ em từ 3-15 tuổi (trong đó có 60 trẻ em bị tàn tật nặng, sống đời sống thần kinh thực vật, các em còn lại đều bị dị tật nhẹ, chỉ một số ít là hoàn toàn bình thường); 33 trẻ sơ sinh từ 0-2 tuổi (trong đó 28 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, một số em bị dị tật, thể trạng yếu).  
Đoàn đi thăm đã thực hiện quyên góp và chuẩn bị các phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa, quần áo,… và một phần tiền mặt để góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm. Đoàn đã tới thăm tất cả các khu nuôi dưỡng, chăm sóc trong Trung tâm cùng những phần quà đầy ý nghĩa, những lời chia sẻ và chúc Tết ấm áp trước thềm năm mới Nhâm Thìn 2012. 
Trong buổi đi thăm, ông Phùng Công Lợi, Phó giám đốc Trung tâm đã giới thiệu sơ bộ tình hình của Trung tâm và đón nhận phần tiền mặt đóng góp cho Quỹ hoạt động của Trung tâm, đồng thời có lời cảm ơn trân trọng tới sự quan tâm, chia sẻ của Văn phòng công nhận chất lượng (hình dưới).


Một số hình ảnh trong buổi thăm và trao quà tới các đối tượng trong Trung tâm:
Đi thăm nơi nuôi dưỡng người già cô đơn

Đi thăm nơi nuôi dưỡng trẻ 0-2 tuổi

Đi thăm nơi nôi dưỡng trẻ em tàn tật
 
© 2016 by BoA. All right reserved