Giải cầu lông BoA mở rộng chào mừng 25 năm ngày thành lập Văn phòng Công nhận Chất lượng


Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 25 thành lập Văn phòng Công nhận chất lượng (BoA) 1995 -2020, nhằm tăng cường tình đoàn kết và học tập lẫn nhau giữa BoA với các đội tham dự giải là đối tác của BoA, ngày 17 tháng 10 năm 2020, BoA đã tổ chức "Giải cầu lông BoA mở rộng 2020". Giải đấu diễn ra tại Nhà thi Đấu trườnTHCS Nghĩa Tân với sự tham gia của các đơn vịTổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bệnh Viện Nhi TW, Viện Năng Lượng, Viện Dinh Dưỡng, Viện Hóa Học Công nghiệp VN, Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (Quatest 1).


Ảnh lưu niệm Đại biểu, VĐV và CĐV tham dự giải

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Vũ Xuân Thủy Giám đốc Văn phòng Công nhận Chất lượng  cho biết: "Giải Cầu lông là một trong những hoạt động thiết thực để hướng tới chào mừng 25 ngày thành lập Văn phòng Công nhận Chất lượng (10/11/1995 – 10/11/2020), đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, giao lưu giữa CBCNV các đơn vị tham dự giải ".
 
Ông Vũ Xuân Thủy – Giám đốc BoA phát biểu khai mạc tại giải

Sau lễ khai mạc, giải thi đấu diễn ra với các nội dung đôi nam và đôi nữ. Với 24 vận động viên thi đấu và 22 trận đấu  diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với chất lượng chuyên môn cao, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ cho các cặp đôi VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích.
+ Đôi Nam: Giải nhất Quatest 1, Giải nhì BoA, Giải ba Viện năng lượng
+ Đôi Nữ: Giải nhất  Bệnh viện Nhi TW, Giải nhì BoA, Giải ba Tổng cục TĐC.
            "Giải cầu lông BoA mở rộng 2020" đã thành công tốt đẹp và mang đến bầu không khí cuồng nhiệt và thắm tình đoàn kết, qua đó tăng cường sự hiểu biết, chia sẻ giữa các cán bộ  của BoA và các đơn vị tham gia giải. 
Một số hình ảnh tại Giải Cầu lông mở rộng.
Ông Vũ Xuân Thủy – Giám đốc BoA trao hoa cho đại điện các đội tham gia thi đấu
Ông Trần Thắm... trao giải cho các đôi Nữ
 
Ông Vũ Xuân Thủy - Giám đốc BoA trao giải cho các đôi Nam
Chụp Ảnh lưu niệm các đội tham gia giải

Tin tức khác

© 2016 by BoA. All right reserved