Hội nghị tập huấn Chuyên gia kỹ thuật phía bắc năm 2014

Hoạt động công nhận đóng vai trò quan trọng trong Quản lý nhà nước liên quan đến an toàn, chất lượng sản phẩm và góp phần tạo thuận lợi cho quá trình hội nhập. Với vai trò như vậy, Văn phòng Công nhận Chất lượng luôn cọi trọng và không ngừng nâng cao chất lượng của hoạt động đánh giá công nhận. Việc thường xuyên cập nhật thông tin và trao đổi tạo sự thống nhất trong đánh giá cho các Chuyên gia đánh giá là vấn đề được Văn phòng Công nhận Chất lượng coi trọng.

Theo định kỳ, Văn phòng Công nhận chất lượng  tổ chức Hội nghị tập huấn cho các Chuyên gia kỹ thuật  nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đảm bảo sự thống nhất trong quá trình đánh giá công nhận cũng như tạo mối quan hệ gắn bó giữa Chuyên gia kỹ thuật và Văn phòng Công nhận chất lượng.

Hội nghị tập huấn Chuyên gia kỹ thuật phía Bắc diễn ra từ ngày 03-04/10/2014 tại Khu du lịch Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

Hội nghị đã thu hút hơn 100 chuyên gia kỹ thuật đến từ các Phòng thí nghiệm, Tổ chức chứng nhận, Tổ chức giám định, Phòng xét nghiệm Y tế khu vực phía bắc và các tổ chức có liên quan.

                                   

Ông Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã  tham gia phát biểu tại Hội nghị. Thứ trưởng đã đánh giá cao vai trò của hoạt động công nhận đặc biệt là vai trò và giá trị của hoạt động công nhận đã được thừa nhận ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. Thứ trưởng cũng đánh giá cao kết quả cũng như đóng góp của Văn phòng Công nhận Chất lượng trong hoạt động công nhận nhằm phục vụ quản lý nhà nước và hội nhập. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Trần Việt Thanh cũng đánh giá cao sự đóng góp của các Chuyên gia kỹ thuật trong hoạt động đánh giá công nhận nhằm khẳng định năng lực của các tổ chức đánh giá sự phù hợp được công nhận.

Ông Trần Việt Thanh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu tại Hội nghị

Ông Đoàn Năng, Chủ tịch hội đồng công nhận phát biểu tại hội nghị

 

Bên lề của  Hội nghị , Ban Tổ chức đã tổ chức giải thi đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng Văn phòng Công nhận Chất lượng và đội bóng các Chuyên gia kỹ thuật. Giải đấu đã để lại ấn tượng sâu sắc và cũng thể hiện mối quan hệ gắn bó của các Chuyên gia kỹ thuật đối với Văn phòng Công nhận Chất lượng.

Hai đội bóng Văn phòng Công nhận Chất lượng và đội bóng Chuyên gia kỹ thuật

Để chúc mừng thành công của Hội nghị, đại điện  các Chuyên gia kỹ thuật - Ông Nguyễn Đào Liêm  đã sáng tác bài thơ gửi tặng tới toàn thể Hội nghị :

LỜI CHÀO MỪNG:

“Xin chào mừng Văn phòng BOA,
Chào mừng anh, chị CHUYÊN GIA trong đoàn,
Về đây tập huấn, họp bàn,
Bổ sung kiến thức chuyên ban, chuyên ngành,
Xin chúc các chị, các anh,
Khỏe vui, thoải mái; nhiệt tình, chung tay,
Góp nhiều ý kiến dựng xây,
Để cho hội nghị lần này thành công.
Xin chúc tập thể Văn phòng,
Kết liên chặt chẽ với cùng CHUYÊN GIA,
Đường trường, gian khó vượt qua,
Giành nhiều thắng lợi, vững đà tiến lên!”./.

Tin tức khác

© 2016 by BoA. All right reserved