Thư cảm ơn của Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng nhân dịp Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập.

Ngày 19/12/2020, Văn phòng Công nhận Chất lượng (CNCL) đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và kỷ niệm 25 năm thành lập (1995 – 2020).

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ viên chức nhiều thế hệ của Văn phòng CNCL. Nhân dịp này, Văn phòng CNCL vinh dự được Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang, Bộ Khoa học và Công nghệ đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý cho Văn phòng. Văn phòng CNCL cũng phấn khởi được đón tiếp các đồng chí đại diện các Bộ, Ban, Ngành, Lãnh đạo Tổng cục, các đơn vị thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, các khách hàng, cơ quan thông tấn báo chí, các chuyên gia kỹ thuật, các đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ viên chức của Văn phòng CNCL qua các thời kỳ. Văn phòng cũng nhận được nhiều lẵng hoa và quà của lãnh đạo Bộ, các đơn vị, cá nhân.

Sự hiện diện và ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý cơ quan, đơn vị và khách quý là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho Văn phòng CNCL tiếp tục phấn đấu và phát triển. 

Mặc dù với mong muốn được mời đầy đủ đại diện các đối tác, khách hàng nhưng do dịch Covid 19 và hạn chế về điều kiện cơ sở vật chất và công tác tổ chức nên mong muốn này không thực hiện được, Văn phòng CNCL xin cáo lỗi. 

Văn phòng CNCL mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ, các Ban, Ngành; các khách hàng để Văn phòng CNCL ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Thay mặt cán bộ viên chức Văn phòng CNCL, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu.

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

                

Vũ Xuân Thủy

Tin tức khác

© 2016 by BoA. All right reserved