Văn phòng Công nhận chất lượng tham dự Liên hoan văn nghệ “Niềm tin theo Đảng”

Ngày 4/8, tại Trung tâm thể dục thể thao Quận Cầu Giấy đã diễn ra chương trình liên hoan văn nghệ “Niềm tin theo Đảng” chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp và chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ, lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 – 2028, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023.
Liên hoan văn nghệ với tổng số 34 tiết mục dự thi đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca, hợp ca, Múa và tiểu phẩm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống của cơ quan, đơn vị và của Ngành khoa học và công nghệ… đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng. Nhiều tiết mục thể hiện sự đầu tư bài bản, có chiều sâu, tạo nên không gian âm nhạc đặc sắc. Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn để biểu diễn Chào mừng tại Đại hội đại biểu Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần và cảm hứng lao động sáng tạo trong tập thể cán bộ, công chức.
Kết thúc chương trình Liên hoan, tiết mục hát múa “Hát trên đường ta đi tới” của Văn phòng Công nhận chất lượng đạt giải 3 hạng mục hát đồng ca.
Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức Văn phòng Công nhận chất lượng tại liên hoan:

© 2016 by BoA. All right reserved