Văn phòng Công nhận chất lượng trao chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2017 cho Trung tâm đo lường và tối ưu toàn cầu – Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel

Sáng ngày 12/12/2023, tại trụ sở Văn phòng Công nhận chất lượng đã diễn ra lễ trao chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017 cho Trung tâm đo lường và tối ưu toàn cầu – Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Viettel với Mã số công nhận VILAS 1518.
Tham dự lễ trao chứng chỉ có Bà Trần Thị Thu Hà – Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng cùng các cán bộ, nhân viên. Về phía Trung tâm đo lường và tối ưu toàn cầu – Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Viettel, có Đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel, Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Trung tâm đo lường và tối ưu toàn cầu cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên của Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Viettel tham dự.
 

 
Tại buổi lễ trao chứng chỉ, bà Trần Thị Thu Hà – Giám đốc Văn phòng chúc mừng Trung tâm đo lường và tối ưu toàn cầu – Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel sau một thời gian nỗ lực đã nhận được quyết định công nhận. “Để được công nhận tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017, Trung tâm đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng và có năng lực kỹ thuật phù hợp với các chuẩn mực đăng ký công nhận cho các đối tượng thử nghiệm”, bà Trần Thị Thu Hà cho biết. Việc nhận được quyết định công nhận thể hiện sự ủng hộ từ ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nỗ lực và phấn đấu của Trung tâm. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Trung tâm sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc duy trì công nhận và mở rộng thêm các loại hình công nhận, chỉ tiêu công nhận, phương pháp thử mà Trung tâm tiến hành thử nghiệm.
 

Đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel cho biết: Là 1 thành viên của Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội, Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Viettel đã trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển. Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel tự hào là công ty số 1 Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hạ tầng viễn thông và thông tin. Hiện nay bên cạnh việc duy trì vị thế đã đạt được, công ty đang nỗ lực để mở rộng ngành nghề về công nghệ, trước mắt trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin với khát vọng trở thành doanh nghiệp dẫn dắt tại thị trường Việt Nam và vươn ra chiếm lĩnh thị trường toàn cầu thì việc được cấp chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017 là một bước đi quan trọng trong hành trình đó.

Đại diện Công ty vui mừng và tự hào khi nhận được quyết định và chứng chỉ công nhận từ Văn phòng Công nhận chất lượng đồng thời gửi lời cảm ơn tới Văn phòng Công nhận chất lượng đã hỗ trợ và tạo điều kiện để đơn vị hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm được giao năm 2023.

 

 
Xin chúc mừng Trung tâm đo lường và tối ưu toàn cầu – Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel trở thành thành viên của gia đình VILAS và  hy vọng đây là sự mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Trung tâm và Văn phòng Công nhận chất lượng./.
© 2016 by BoA. All right reserved