Phòng Phân tích Chất lượng Lúa gạo

Đơn vị chủ quản: 
Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Lộc Trời – Chi nhánh Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Định Thành
Số VILAS: 
1397
Tỉnh/Thành phố: 
An Giang
Lĩnh vực: 
Hóa
DANH MỤC PHÉP THỬ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LIST OF ACCREDITED TESTS (Kèm theo quyết định số: /QĐ - VPCNCL ngày tháng 11 năm 2024 của Giám đốc Văn phòng Công nhận Chất lượng) AFL 01/12 Lần ban hành/Issued No: 4.24 Soát xét/ngày/ Revised/dated: Trang/Page: 1/2 Tên phòng thí nghiệm: Phòng Phân tích Chất lượng Lúa gạo Laboratory: Rice Analysing Department Tổ chức/Cơ quan chủ quản: Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Lộc Trời – Chi nhánh Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Định Thành Name of applicant Organization: Loc Troi Agricultural Research Institute – Dinh Thanh Agricultural Research Center Branch Lĩnh vực thử nghiệm: Hóa Field of testing: Chemical Người quản lý: Nguyễn Kim Khánh Laboratory manager: Nguyen Kim Khanh Số hiệu/ Code: VILAS 1397 Hiệu lực công nhận/ Period of Validation: Kể từ ngày /11/2024 đến ngày 22/11/2029 Địa chỉ/ Address: Ấp Hòa Tân, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang Hoa Tan Hamlet, Dinh Thanh Commune, Thoai Son District, An Giang Province Địa điểm/Location: Ấp Hòa Tân, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang Hoa Tan Hamlet, Dinh Thanh Commune, Thoai Son District, An Giang Province Điện thoại/ Tel: 0914674998 Fax: E-mail: dien.v.hinh@loctroi.vn Website: DANH MỤC PHÉP THỬ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LIST OF ACCREDITATED TESTS VILAS 1397 AFL 01/12 Lần ban hành/Issued No: 4.24 Soát xét/ngày/ Revised/dated: Trang/Page: 2/2 Lĩnh vực thử nghiệm: Hóa Field of testing: Chemical TT Tên sản phẩm, vật liệu được thử/ Materials or product tested Tên phép thử cụ thể/ The name of specific tests Giới hạn định lượng (nếu có)/ Phạm vi đo Limit of quantitation (if any)/range of measurement Phương pháp thử/ Test method 1. Gạo Rice Xác định hàm lượng Amylose Phương pháp UV-Vis Determination of amylose content UV-Vis method 1,56% (g/100g) PP-LT-03: 2019 (Ref: TCVN 5716- 2:2017) 2. Xác định độ trở hồ Determination of getatinization temperature 1~7 (theo độ phân hủy kiềm / based on alkali digestibility) TCVN 5715:1993 3. Gạo trắng White rice Xác định độ bền Gel Determination of gel Consistency (25~100) mm TCVN 8369:2010 Ghi chú/ Note: - PP-LT-03: Phương pháp do phòng thử nghiệm xây dựng / Laboratory’s developed method - Trường hợp Phòng Phân tích Chất lượng Lúa gạo cung cấp dịch vụ thử nghiệm thì Phòng Phân tích Chất lượng Lúa gạo phải đăng ký hoạt động và được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động theo quy định của pháp luật trước khi cung cấp dịch vụ này./ It is mandatory for the Rice Analysing Department that provides the testing services must register their activities and be granted a certificate of registration according to the law before providing the service.
Ngày hiệu lực: 
22/11/2029
Địa điểm công nhận: 
Ấp Hòa Tân, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang
Số thứ tự tổ chức: 
1397
© 2016 by BoA. All right reserved