Phòng Quản lý Chất lượng

Đơn vị chủ quản: 
Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội
Số VILAS: 
1153
Tỉnh/Thành phố: 
Hà Nội
Lĩnh vực: 
Hóa
Tên phòng thí nghiệm:  Phòng Quản lý Chất lượng
Laboratory: Quality management of Brewing
Cơ quan chủ quản:  Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội
Organization: Hanoi Beer Alcohol and Beverage Joint Stock Corporation
Lĩnh vực thử nghiệm: Hoá
Field of testing: Chemical
Người quản lý: Nguyễn Thị Kiều Chi
Laboratory manager:  Nguyen Thi Kieu Chi
Người có thẩm quyền ký:  
Approved signatory:  
 
TT Họ và tên/ Name Phạm vi được ký/ Scope
  1.  
Nguyễn Thị Kiều Chi Các phép thử được công nhận / Accredited tests
  1.  
Nguyễn Tú Anh
  1.  
Lê Xuân Anh
 
Số hiệu/ Code:          VILAS 1153
Hiệu lực công nhận/ Period of Validation:  16/01/2026    
Địa chỉ/ Address:        Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội
Địa điểm/Location:    Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại/ Tel:          0243 2161 743 Fax:       0243 2161 741
E-mail:                     qm@habeco.com.vn Website:
                                                              Lĩnh vực thử nghiệm: Hoá Field of testing:             Chemical  
TT Tên sản phẩm, vật liệu được thử/ Materials or product tested Tên phép thử cụ thể/ The name of specific tests Giới hạn định lượng (nếu có)/ Phạm vi đo Limit of quantitation (if any)/range of measurement Phương pháp thử/ Test method
  1.  
Malt Malt Xác định độ ẩm Phương pháp khối lượng Determination of moisture content Gravimetric method 3,8 ~7,3 (%m/m) Analytica - EBC Method 4.2, 2000
  1.  
Xác định độ màu Phương pháp đo quang Determination of colour Sepctrophotometric method 3,6 ~ 25,3 (EBC) Analytica - EBC Method 4.7.1, 2000
  1.  
Xác định năng lượng đường hoá Phương pháp chuẩn độ Determination of Diastatic Power Manual method 220 ~ 600 (WK) Analytica - EBC Method 4.12.1, 2018
  1.  
Xác định độ hoà tan Phương pháp ngâm chiết Determination of extract Congress mash 79,3 ~ 81,4 (%m/m) Analytica - EBC Method 4.5.1, 2004
  1.  
Bia Beer Xác định hàm lượng cồn Phương pháp quang phổ cận hồng ngoại Determination of Alcohol content Near infrared spectroscopy (NIR) đến/to: 12,0 %v/v Analytica - EBC Method 9.2.6, 2008
  1.  
Xác định độ màu Phương pháp đo quang Determination of colour Spectrophotometric Method 8 ~ 120 (EBC) Analytica - EBC Method 9.6, 2000
  1.  
Xác định hàm lượng CO2 Phương pháp đo áp Determination of carbon dioxide Pressure Method 4,8 ~ 7,0 (g/L) Analytica - EBC Method 4.28.3, 2017
  1.  
Xác định pH Determination of pH 3,94 ~ 4,42 Analytica - EBC Method 9.35, 2004
Ghi chú/ Note: Analytica- EBC: Analytica - European Brewery Convention (EBC) method-Issued by the EBC Analysis Committee  
Ngày hiệu lực: 
16/01/2026
Địa điểm công nhận: 
Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội
Số thứ tự tổ chức: 
1153
© 2016 by BoA. All right reserved